ขาบวม เท้าบวม

32 w 3 d แม่ๆ มีอาการอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ขาบวม เท้าบวม เจ็บขาหนีบ ปวดจิมิเวลาลูกดิ้นเจ็บจี๊ดๆเลย เวลานอนพลิกตะแคงตัวเจ็บขาหนีบทั้ง 2 ข้าง เจ็บก้นกบ และเวลายืนมันหน่วงจิมิ ยืนนานไม่ได้เลยต้องหาที่นั่งทันที

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่33วีค ตอนนี้36 4ยังเป็นอยู่ค่ะ บ้านนี้เวลาไปไหนมา ใช้แผ่นพยุงท้องค่ะแม่ ดีขึ้นมาก

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ งดเดินบ่อย

น้องน่าจะพร้อมออกมาแล้วนะคะ