30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

32+6 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนนี้น้ำนัก40 สุง150 ตอนนี้น้ำนัก47 ไปหาหมอทีไร หมอก็บอกให้กินเยอะๆ

30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ต้องกินเยอะๆ ให้ลงลูก ถ้า นน. แม่น้อย ขึ้นน้อย น้องคลอดออกมาอาจ นน. ต่ำกว่าเกณฑ์ได้