30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

32+6 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนนี้น้ำนัก40 สุง150 ตอนนี้น้ำนัก47 ไปหาหมอทีไร หมอก็บอกให้กินเยอะๆ

30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ ต้องดูที่ น้ำหนักน้องในท้อง

แม่ตัวเล็กท้องก็สมส่วนนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะแม่

บ้านนี้ก้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก39สูง150ตอนนี้35+2 น้ำหนัก47

ไม่เล็กนะคะ อย่าคิดมากค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็เพียงพอแล้วค่ะ

แม่ตัวเล็ก น้ำหนักขึ้นน้อย แต่ลูกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้33+2w น้ำหนัก​เดิมแม่37​ ตอนนี้​ขึ้นมา52แล้วค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้เล็กเหมือน4-5 เดือน

32+6เท่ากันเลย คลอด19กันยาค่ะ คุณแม่คลอดเมื่อไรคะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้ 35 วิก น้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะ กังวลมาก

4y ago

พยามกินเยอะๆเหมือนกันค่ะแม่