ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด

อยากจะสอบถามแม่ๆว่าท้องแรกจะคลอดก่อนกำหนดจิงไหมค่ะบ้านนี้32+6 กำหนดคลอด30กันยาค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่คลอดธรรมชาติ 39+3 ท้องที่สองก็คลอดธรรมชาติ 39+2 ท้องนี้ ตอนนี้ได้ 29 สัปดาห์ คิดว่าน่าจะไวกว่าพี่ๆ เขาอยู่ค่ะ