ซักผ้าเด็ก

32+5ซักผ้าเด็กรอแร้วจร้า แม่บ้านอื่นเริ่มซื้อของซักผ้าตอนกี่wค่ะ

4 ตอบกลับ

32wยังไม่ได้เตรียมอะใรเลยค่ะเพราะแฟนตกงานก็เลยไม่มีเงินไปซื้อของเตรียมไว้เลย😥

4y ago

ไม่เป็นไรน่ะค่ะยังมีเวลา สู้ๆไปค่ะแม่ ❤️❤️❤️

เริ่มซื้อเสื้อผ้า4เดือนได้ แต่เอาออกมาซักช่วง8เดือน

4y ago

04/6 อีกเดือนกว่าค่ะแต่ตื่นเต้นมากๆแร้วค่ะ❤️❤️❤️

35+3 ซักเรียบร้อยค่ะ เตรียมหิ้วอย่างเดียว 🤣🤗

4y ago

ใช่ค่ะ นอนก้อไม่ค่อยหลับ ปวดเอว ปวดหลัง อึดอัดไปหมดค่ะ😍😍😍

31 w เพิ่งเริ่มเตรียมของจ้า ยังไม่ได้ซักเลยค่าา