32+5 W 8เดือน ผช. ค่ะ เเม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้าง

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลูกจะตัวเล็กมั้ย กังวลมากค่ะกลัวลูกจะไม่เเข็งเเรง

32+5 W  8เดือน  ผช. ค่ะ
เเม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้าง
11 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะ​ เเม่ไม่ต้องกังวล​คะว่าท้องเล็กหรือไม่เล็ก​ เเม่ควรจะกังวล​กับน้ำหนักน้องมากกว่านะค่ะ​ ท้องเล็กไม่เล็กมันไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักน้องเลยค่ะ​ กินกล้วย​ กินนม​ กินไข่ต้มทุกวันนะค่ะ​ น้องจะออกมาเเข็งเเรงมาก

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ

บ้านนี้30+5ท้อง2แล้วเล็กกว่านี้เยอะเลยแต่หมอไม่เห็นบอกอะไรนะจ๊ะ

แบบนี้ถือว่าเล็กมั้ยคะ แม่สามีบอกว่าเราท้องเล็ก ท้องแรกค่ะ

เราค่า ถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์คือไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่า

โพกัสที่น้ำหนัก​ลูกนะคะแม่

32วีค​4วันค่ะ​ ผู้หญิง​ค่ะ

32+1ยังไม่รุ้​เพศ​เลยค่ะ

35+6 แล้วค่ะท้องเล็กมาก

ขอบคุณที่บอกนะคะ