แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66

32+5ซักของเตรียมไว้แล้ว แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ แม่บ้านนี้รีบซักไวไปมั้ยคะ กลัวถ้าท้องโตกว่านี้จะไม่สะดวก ##ทีมลูกสาว #27กุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด27กุมภาลูกสาวเหมือนกันค่ะ แฟนจะไปหาซื้อของวันที่10อยู่ค่ะตอนนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย🤣

บ้านนี้ซักเตรียมตั้งแต่ 29weekค่ะ เดี๋ยวท้องแก่ ก้มๅเงยๆไม่ไหวค่ะ ตอนนี้จัดของเรียบร้อยพร้อมหิ้วตลอดเวลา

บ้านนี้33+4week ค่ะ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แต่ซื้อเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ถ้าซักเองไม่ไหวก็จะให้คุณพ่อช่วยซักค่ะ

บ้านนี้27กุมภาเหมือนกันค่ะซื้อของไว้ครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ ให้พี่สาวสามีจัดการให้ทั้งหมดค่า🥰

ซักไว้เหมือนกันค่ะ ต้องเรียมเรื่อยๆกำหนดคลอด25กุมภาพันธ์66 ลูกสาวเหมือนกันยะวต้องเตรียมอีกเยอะค่ะ

2y ago

แม่เตรียมแค่เสื้อผ้า ส่วนของใช้อื่นยังไม่เตรียมเลย

บ้านนี้ซักตอน 33wถ้าจะซักตอน 35wคือไม่ไหว ตอนนี้35Wยัง ปวดหน่วง ปวดขา จน ไปไม่ไป ปวดหัวหน่วงมาก #ทีม 11กุมภา

2y ago

เดินแต่ละที เหมือนรถทับกระดูกเลย😂

ทยอยซักเถอะค่ะ บ้านนี้หมอบอก​ 2 มีนา​ ล่าสุดเจอหมอความดันแม่สูงหมอบอกกลางกุมภาเอาออกแล้วค่า🤣

2y ago

กำหนด2มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ความดันสูงคนรภ์เป็นพิษเลื่อนมา20กุมภาแล้วค่ะ

บ้านนี้ 19/02/66 ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ ทีมซักเครื่องค่ะ ใช้โปรแกรมถนอมผ้า ก้มซักเองไม่ไหวแล้วค่ะ

ไม่ไว ไปค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ย้ายทีม จากกุมภา ไปสิ้นเดือน มกรา ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึง😅😅 ซักเตรียมใส่ตะกร้าแล้วเช่นกันค่ะ