แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้าง👶💕

32+5 แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างง🥹 บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนคนท้อง3เดือน แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่เต็มท้องเลยดิ้นเบาด้วยหรือน้องไม่มีที่ดิ้นแล้ว555#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์จะท้องเล็กท้องใหญ่ก็ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่

ให้แข็งแรง ๆ นะคะ