แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ

32+5 กินทุกวันเลยค่ะลูกชายคนแรกตัวสะอาดมากไม่มีไขเลยค่ะ แม่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ ทานได้

แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ
28 ตอบกลับ

ต่อยจากต้นกินทุกวันเลยค่ะ ตื่นเช้ามาก็ต่อยลงมากินสดๆอร่อยสดชื่น

บ้านนนี้คุณหมอห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

นี่สามีไม่ให้ดื่มทุกวันค่ะ กลัวฮอร์โมนในน้ำมะพร้าวกระทบลูกชาย

กินมะพร้าวเยอะ ๆ ลูกเป็นไข้ด้วยหรอครับ 😁😁 #ล้อเล่นนะครับคุณแม่

5y ago

พักผ่อนเยอะ ๆ ครับคุณแม่ 🥰🥰

บ้านนี้ชอบไปซื้อยกถุงในแมคโครค่ะ..กินแล้วสดชื่นดี แม่ชอบ😁😁

เริ่มกินตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ ตอนนี้5 เดือนยังไม่กล้ากินคะ

3y ago

5เดือนกินได้แล้วค่ะ

แม่สามีบอกว่า กินเยอะ หลังคลอดจะอ้วนลงพุง

เราเริ่มกินตอน5เดือนคะ ท้องอ่อนๆไม่กล้ากิน

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแลเว กินได้ทุกวันไหมคะ

5y ago

แม่ลองกินดูนะคะ เห็นแม่ๆบ้างคนมดลูกบีบตัวอะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยจ้า หากินยาก