แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ

32+5 กินทุกวันเลยค่ะลูกชายคนแรกตัวสะอาดมากไม่มีไขเลยค่ะ แม่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ ทานได้

แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ
28 ตอบกลับ

ลูกคนแรก เราก็กินน้ำมะพร้าวทุกวัน +เบียร์วันละแก้วเป็กเล็กๆนะคะ ลูกออกมานี้อ้วนขาวมากๆๆๆๆ ไม่มีไข ไม่เหี่ยว..ปล.เเม่ไม่ใช่คนขาว .เลยเชื่อ

บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่27วีคยันคลอด ผ่าออกมาหมอที่ทำความสะอาดเงยหน้ามาบอก ดีจังไม่มีไขเลย 😂

3y ago

เอ็นดูน้อง น่ารักน่าซังมากค่ะ💞💞

บ้านนี้กินทีไรจะรู้สึกปวดท้องตลอดเลยค่ะ สามีเลยไม่ให้ทาน กลัวกระทบลูกในท้อง เพราะท้องแรกน้องหลุดค่ะ

กินเหมือนกันค่ะบ้านนี้ตอนท้องคนแรกตาปอกมะพร้าวให้กินทุกวันตอนเย็นเลยค่ะต้องกินตอนไกลๆคลอดยิ่งดี😊

5y ago

ตัวขาวสะอาดเลยค่ะ

นี่ชอบ อยากกินทุกวันเลยคะแต่หาซื้อกินยากแถวบ้านไม่มีอะไรเลย คุณแม่ไม่ได้ออกไปไหนบ่อยด้วย

ไม่ได้กินอะไรแบบนี้เลย แม่สามีบอกเปลืองต้องประหยัด ไม่ได้บำรุงอะไร เฮ้อ! คิดถึงแม่ตัวเองจัง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

คนแรกเริ่มกิน5เดือนค่ะกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ กินยันคลอดเลยค่ะ ลูกออกมาตัวสะอาดมากค่ะ

บ้านนี้ไม่ทานเลยค่ะเพราะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์น้องออกมาไม่มีไขเลยค่ะ

กินเนื้อมะพร้าวด้วยมั้ย บ้านนี้ชอบกินเนื้อมะพร้าวด้วย กลัวลุกออกมาเป้นไข

5y ago

บ้านนี้กินแต่น้ำค่ะ เนื้อทิ้งค่ะ

เห็นด้วยคะ คนแรกออกมาตัวขาวสะอาดมาก ท้องคนนี้ก็กินเหมือนเดิมคะ😍😍😍