แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ

32+5 กินทุกวันเลยค่ะลูกชายคนแรกตัวสะอาดมากไม่มีไขเลยค่ะ แม่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ ทานได้

แม่ๆท่านไหนกินน้ำมะพร้าวยังค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบทานมะพร้าวเลยจร้

กินได้ตั้งแต่ท้องอ่อนใช่มั้ยคะ

3y ago

กินตอนท้องอ่อนไม่ได้นะค่ะ เพราะว่าจะทำให้แท้งได้ค่ะ ต้องกินประมาณ5เดือนขึ้นค่ะ

กินได้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

บ้านนี้กินทีไรท้องอืดมาก

กินบ่อยมากค่ะ 😋😋😋

กินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินเหมือนกันคะ