ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าาา

32+3วีคเริ่มปวดท้องน้อยบ่อยเจ็บหน่วงๆบางครั้งปวดเหมือนจะถ่ายน้องดิ้นน้อยลงแต่มากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมออค่ะ ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

5y ago

ปกติค่ะแม่ เพราะท้องโตขึ้นน้องดิ้นแรงขึ้นบางทีมดลูดมันก้หดตัวค่ะ

ปกติค่ะ