ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

32+2 เวลาเดินหรือขยับตัว มักจะชอบเจ็บจี๊ดๆ เสียวๆตั้งแต่ท้องน้อยลงมาโคนขา บ้างทีกำลังเดินก็เกิดอาการจนเดินต่อไม่ได้ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเวลาเดินเยอะๆค่ะ เจ็บจี๊ดตรงท้องน้อยร้าวลงจิมิ น่าจะมาจากอายุครรภ์ที่มากนะคะ