ทีมมังกร เดือน มกราคม

32+1 หนัก 2,100 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 11 โลค่ะ น้องเป็นผู้หญิงแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะบ้านนี้คุณยายทักว่าน้อยแม่เขวไปเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

เดี๋ยวมันก้ขึ้นอีกค่าแม่ ยังมีเวลาอีก เปนเดือน หลังๆ คือ พุ่งๆ เลย อย่าเพิ่งไปสนใจ ตามเกณฑ์พอค่า

7mo ago

เห็นแม่ๆ แนะนำกล้วยน้ำหว้า ไข่จาว แต่กินสลับๆ นะคะอกันน้องแพ้

ทางนี้น้อง31สัปดาห์น้องน้ำหนัก2,200 เเม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์จนจะคลอดเเล้ว

7mo ago

ขนาดมีเรื่องเครียดนะคะโชคดีที่ลูกดูดซึมดีเอาของเเม่ไปหมดเลย..เเม่ทานจมูกข้าวไรด์เบอรี่ทุกเช้าคะกินข้าวไม่ค่อยได้

เรา 2200 กรัม หมอบอกปกติค่ะ ตามกราฟ มาอ้วนข้าง นอกได้ค่ะไม่ต้องกังวลแค่ไม่ตกเกฌฑ์ ก็พอ

บ้าานี้ 31วีค น้อง1800กรัม หมอบอกน้อง นน พอดี ส่วนแม่ ขึ้นมา7โลจากก่อนท้องจ้า

7mo ago

ใช่ค่ะ ก่อนเจอหมอแอบกังวล เพราะ นน แม่ไม่ขึ้น พอหมอบอกลงลูก ตั้งใจกินไข่กินนม ไม่เบื่อเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 34+3วัน 2600 จากกำหนดคลอด6มกรา คุณหมอบอกอาจนัดคลอดสิ้นเดือนหน้า

7mo ago

ลุ้นเลยค่ะแม่😊

บ้านนี้32วีคคะ น้องหนัก2,282 น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลครึ่งคะ👌🏻🙏🏻✌🏻✌🏻

32+1 เหมือนกันเลยค่ะแต่แม่ท้องที่2 ลูกสาวเหมือนกัน นน.1700 นิดๆค่ะแม่

7mo ago

ตามเกณฑ์พอดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 32+6 ยังแค่ 1886 เองค่ะ ของคุณแม่น้องจ้ำม่ำน่าดูนะคะ

ทางนี้32+1 ได้1762 ค่ะ ของเเม่น้องเกินเกณฑ์ไปนิดนึงละจ้า

เเม่บ้านนี้32+6น.นน้อง1700เองคะเเม่ 2พันขึ้นถือว่าดีนะคะ