ทีมมังกร เดือน มกราคม

32+1 หนัก 2,100 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 11 โลค่ะ น้องเป็นผู้หญิงแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะบ้านนี้คุณยายทักว่าน้อยแม่เขวไปเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ญาติเรา ขึ่น 9 โล เด็ก 3.3 โลค่ะ อย่าคิดมากค่ะ คำพูดคน

ไม่น้อยนะแม่ เรา33+5 w ซาวด์มื้อวาน 2210 เองจ้า

32+3 ไปหาหมอวันนี้ หนัก 2,030 หมอบอกเกินไป 2w

ตามเกณฑ์นะคะคุณแม่ อย่าได้กังวล

นน.ปกตินะคะ บ้านนี้คลอด32วีค 1965กรัมค่ะ

10mo ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกเลยนะคะ 😍

ตอนเรา 32 วีค แค่1500เองค่ะ 🥹🥹

ของเค้า 32+1 นน. 1660เองค่ะ🥺

35w น้ำหนักน้อง2,133gค่ะ

10mo ago

แม่ก็แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

35wน้องหนัก2300g