ทีมมังกร เดือน มกราคม

32+1 หนัก 2,100 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 11 โลค่ะ น้องเป็นผู้หญิงแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะบ้านนี้คุณยายทักว่าน้อยแม่เขวไปเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้32+6น.นน้อง1700เองคะเเม่ 2พันขึ้นถือว่าดีนะคะ