• 32 wks. ลูก นน. 1954 g. ทำไมคุณพ่อต้องบังคับ ให้กินข้าวเยอะ ๆ กินนมเยอะ ๆ นี่วันนี้กินจนท้องจะแตกแล้ว กินนมไป 2 กล่อง เพียงพอแล้ว ยังจะมาให้กินอีก ไม่ไหวแล้ว อึดอัด นอนไม่ได้ หายใจลำบาก ทำไมคุณพ่อไม่เข้าใจ ไม่ท้องไม่รู้หรอก ????

3 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ นี่ 34 wks นน 1858 เองค่ะ