ลูก ๆ ของคุณทะเลาะกันเรื่องอะไรบ่อยที่สุด
Voice your Opinion
ของเล่น
ขนม
ดูการ์ตูน
อื่น ๆ

6991 ตอบกลับ

68 ตอบกลับ

ทุกเรื่องเลยครับบ้านนี้ สองสาวหาเรื่องทะเลาะกันได้เถียงกันได้ทุกเรื่องจริงๆ คนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเราก็ไม่รู้จะทำยังไงปวดหัวดีเหมือนกัน 😭😭😭

ไม่รู้​เพราะ​น้องคนเล็กยังไม่โต พึ้งได้​3​เดือน

ไม่เคยทะเลาะกันค่ะ เพราะเขาอายุห่างกันหลายปี

ตอนนี้ยังไม่ทะเลาะกันเพราะน้องยังเล็ก

มีลูกคนเดียวคะ ยังไม่มีน้องเพิ่มเลย

ลูกกับหลานนะคะ เพิ่งมีลูกคนแรกค่ะ❤️

ยังไม่รู้เพราะคนเล็กยังอยู่ในท้อง

ตอนนี้ยังมีลูกคนเดียว รอคลอดอีกคน

มีลูกคนเดียว อีกคนยังอยู่ในท้อง

คนเล็กเพิ่งเกิด ยังไม่ทะเลาะกัน