ลูก ๆ ของคุณอายุห่างกันกี่ปี
Voice your Opinion
1 ปี
2 ปี
3 ปี
มากกว่า 3 ปี
ฉันมีลูกคนเดียว

10350 ตอบกลับ

72 ตอบกลับ

สองสาวคนโต 5 ขวบ 6 เดือนแล้วครับ สองสาวคนเล็ก ยังอยู่ในท้องเลยครับกำหนดคลอด 20 ธันวาคมปีนี้ ห่างกันประมาณ 5 ขวบ 11 เดือน

คนโตห่างกับคนกลาง 4 ขวบคนกลางห่างกับคนกลางห่างกับคนเล็ก (ในท้อง) 2 ขาวบค่า

คนโตผู้ชาย ม.1แล้ว คนที่2พึ่งท้องได้5เดือนได้ลูกสาวคะ 😄

เราบอกความห่างของอายุผิด ความจริงเราอายุห่างกัน9ปี

คนโตตอนนี้6ขวบครึ่ง ส่วนคนเล็กอยู่ในท้องตอนนี้10w+1ค่ะ

คนแรก6 ขวบ คนสอง1ขวบ คนสามอยู่ในท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ

คนแรกพึ่งได้3เดือน คิดว่ารออีก2-3ปี ค่อยเอาอีกคน

คนแรก11ปี คนสอง6ปี คนที่สากำลังจะคลอดเดือนเมษา

ลูกคนแรกยังไม่คลอดเลยค่าาาา แม่36แล้วเนี่ย😋😋

ลูกบุญธรรม 7 ขวบ คนที่สองกำลังตั้งครรภ์ 27w+2 คะ