Myoma Hi mga momsh meron po ba dito buntis na may myoma? Nakapag normal delivery po ba kau or Cs?

32 weeks pregnant

3 Replies

Depende po ata sa location ng myoma nyo.. Meron din po ako pro sa labas sya kaya pwede naman po inormal delivery.. At first kasi plan ng OB ko isabay ialis pag magCS ako, kaso ask ko sya kung makakaapekto ba to just in case na gusto namin bumuo ulit ng baby, sabi nya much better kung di muna tatanggalin kundi naman mgcacause ng pain.. Magagasgas kasi ung uterus mo. Praying for our safe delivery, 34 weeks here 👏🏻

1y ago

ano pong klase ng myoma meron kau mommy at ilang cm na po?

Ako din po may myoma pero wala naman advice sakin si ob na cs na ako. @34 weeks naka pwesto na si baby wala din cord coil, sabi lang sakin sa ngayon galingan ko umire.

1y ago

subserous myoma nakalagay sa ultrasound report, 3cm nung 1st trimester ko. Hindi ko alam kung ilang cm na ngayon.

bestfriend ko may myoma pero sa taas ng uterus at sumasabay sya s apaglaki ng baby nya. possible CS sya according to her OB.