32 weeks pregnant

32 weeks pregnant po ako. Breech presentation pa din si baby weighing 1788 grams po. Ok lang po kaya weight nya at iikot pa ba sya? Hindi kase natuloy check up ko kay doc kahapon. Re schedule clinic schedule nya next week.

2 Replies

Sakto naman po weight ni baby sa Age niya. Regarding naman po sa position may time pa naman po para mapaikot mo siya or siya mismo umikot. Kausapin niyo po si baby tsaka nuod po kayo sa youtube may mga videos po dun on how to.

Salamat. Hindi na nga po ako masyado mag worry kahit nasa 20th percentile Lang sya. Importante healthy si baby.