diarrhea 27 weeks pregnant

Mga momsh need advise 😢 3 days na yung diarrhea ko as in tubig sya nazakit din ang tyan ko at likod . Di pa po ako makapagpacheck up sa OB ko dahil next week pa po ang check up ko at next week pa ang schedule nya sa clinic na pinagpapacheck upan ko . pwede po ba ako magpa check up sa general doctor ? nag woworry na kasi ako baka makaapekto na kay baby .😢

2 Replies

ako din nag diarrhea last check up ko. niresatahan ako ng loperamide ng dr. mas ok na sa ob ka mag pa check up.

try kumain ng saging.