SEX

32 weeks pregnant, nagtataka lang ako mga mommies kasi si hub halos nakakatagal na walang DO unlike before na in a week atleast 4-5X nag do do kami pero ngaun almost 1 month na. nagpaparamdam ako sa kanya minsan bini bj ko sya para kako ganahan at biglang magyaya kaso hindi parin. nasasad lang ako bakit bigla syang naging ganon is it because concern lang sya dahil pregnant ako, ayoko na sana mag isip ng iba pero sobrang nai stress na ko ?

1 Reply

Ganyan din hubby ko nung 3mos preggy ako hindi na niya ako ginagalaw. Kasi natatakot siya baka daw mapano yung pinagbubuntis ko. Yung ibang hubbies siguro ganyan talaga mas iniisip kayong magina kesa sa kagustuhan nya