tigas ng dumi ko at pala hi na super

32 weeks parang bumalik dati ng 5months ako na experience ko un sobrang tigas ng dumi ko at mga isang oras ako sa kobeta naka stock lng sya ayaw lumabas antigas tas sabayan pa ng pala ihi mayat maya grabe momy same din po ba . team september dyaan ano kaya magandang gawin kahit inom ka maraming tubig

2 Replies

Same tayo sis 5months na tyan ko ngayon lang ako nahirapan dumumi kasi nung 1st trimester ko di naman matigas poop ko

5y ago

Ganyan na ganyan ung tipong akala mo na dudumi kana tas ang hirap ilabas ang tigas . naano lmg ako umiri ng grabe momy kasi 8mons na ako pregnant inisiip ko nakaktakot baka mapa anak ako maaga sa pag iri ko haysss hirap ganon sitwasyon momy diba

Same tyo sis grbee hirap na hirap ako 😔 ano kaya pede kainin pampalambot manlang