pala ihi pag buntis

Hello grabe po 24weeks na po akong buntis halos grabe na po ang pagiging pala ihi ko . kahit kakainom lng tubig parang naka outomatic ng iihi. Relate po ba kayo mga moms?

18 Replies

me too sis. 24weeks din ako. minsan kakaihi ko lang, maiihi na naman ako tapps madami din sya everytime iihi ako. though malakas ako sa water kasi need yun diba. pero yun nga pinagtataka ko, kahit kakaihi ko lang pag ihi ko ulit mejo madami pa din sya. hehehe di ko alam if normal ba yun.

5y ago

Same po tayo kaka ihi lng tas mamaya naiihi ulit minsan nga po basa na panty natin kasi lagi na ihi ng ihi may natulo parin pag angat natin

Ganun talaga. It means you're pregnant talaga hehe. Lalo na sa 3rd Trimester. Kaya puyat ako buong pagbubuntis ko. At salamat sa Diyos nakapanganak na. D na ko ihi ng ihi. Constipated naman ngaun. Haha

5y ago

Common symptoms/problems after birth

Ganyan daw po talaga pag buntis. Maya't maya ang pag ihi mas lalo na daw po pag nasa 3rd trimester na kasi mas lumalaki na si baby and naiipit na lalo yung bladder natin.

5y ago

Pag 3rd trimester mas lala pa po hehehehe ready ko na hirap nakakapuyat pag lalo na pag gabi ihi ng ihi

Same sis, halos magigising ka nlang sa madaling araw feeling mo punong-puno na yung pantog mo. Tas hirap nnman makatulog. 26 weeks nako preggy. 😊

5y ago

Same po tayo ang hirap lalo na kahimbingan ng tulog tas hirap kana makatulog ulit po

relate much ako mamshie hirap pa pag nsa byahe ako lage ako nagpapahinto sa mga gasoline station na may cr😅

5y ago

Yes po mahirap po pag nasa byahe same tayo sa gasoline station madalas stop ng stop para maihi

ganyan din ako mommy, yung tipong nakukuha kona yung pwesto ko sapag tulog tas iihi nanaman ako

Hahaha! Same po. Kaya minsan parang ayaw ko na mmuminom ng water kaya lang need ng body natin e

Lalo na sis kapag nasa bandang puson na si baby kakahiga mo palang iihi kana agad 😂😭

Mas ga grabe pa yan pag nag 7-9mos kana feeling mo nun nakatira kana sa toilet! 😁

5y ago

Talaga po pag 7to9mons na mas lala pa po ang pala ihi parang sarap po sa kobeta nalang mag stay

Hindi ka nagiisa mamshie.. Ako din po 30 weeks nako.. Kada inom ihi :)

Related Articles