Lipat OB

32 weeks Hi nga mommies ask ko lang po if pwede lumipat ng OB at this stage kasi di ako confident dun sa OB ko ngayon and yung OB na lilipatan ko sure na ako na siya na rin magpaanak sakin bukod sa mura marami din nagrereccommend na magaling siya. from Cruz Rabe Taguig to Taguig Pateros Private OB kay Dra. Paraguya

6 Replies

Nako jusko wag kau sa RABE i witnesses na madaming nawalan ng anak jan im taguig residence kaka panganak q lang last july dapat jan aq last check up q may manganganak wla pa din doktor jusko kaya palipat dun aq nanganak sa pasig or ok den jan sa taguig pateros wag ka mag private mahirap na papatayin ka ng mga private sa gastos at panganganak di ka dapat cs pero i ccs ka shete

Si Dra. Paraguya rin ang OB ko ngayon. 😊 Hinanap ko talaga sya since sya ang OB ko last 2009.

3y ago

Yes po, normal delivery ako last 2009. Mabait at magaling si dra. Since 1st time kong manganak that time, sobrang sakit. Sabi ko i-CS na nya ako. Hindi sya pumayag kc kaya ko naman daw i-normal. Buti na lng. 😊

Hi Mommy! Magkano pong inabot ng bill nyo sa TPDH kay dra. paraguya? Thank you!

3y ago

good morning mommy, pwede pakibalitaan mo ako kapag nanganak ka na sa SSMC with Dra. Paraguya at magkano naging bill mo? salamat mommy at have a safe delivery po

Yes. Dun ka na mismo sa magpapaanak sayo. Ganyan din ako eh, lipat lipat ng Ob

4y ago

May mga hihingiin po bang requirements yung bagong OB na lilipatan?

Pwede po basta bring all your lab results and records

Ako rin lumipat ako kay dr paraguya nung 32wks nko

4y ago

Wow goodluck mommy! San ka po manganganak? TPDH under Private OB Dra. Paraguya ba?