Lipat OB

32 weeks Hi nga mommies ask ko lang po if pwede lumipat ng OB at this stage kasi di ako confident dun sa OB ko ngayon and yung OB na lilipatan ko sure na ako na siya na rin magpaanak sakin bukod sa mura marami din nagrereccommend na magaling siya. from Cruz Rabe Taguig to Taguig Pateros Private OB kay Dra. Paraguya

6 Replies

Nako jusko wag kau sa RABE i witnesses na madaming nawalan ng anak jan im taguig residence kaka panganak q lang last july dapat jan aq last check up q may manganganak wla pa din doktor jusko kaya palipat dun aq nanganak sa pasig or ok den jan sa taguig pateros wag ka mag private mahirap na papatayin ka ng mga private sa gastos at panganganak di ka dapat cs pero i ccs ka shete