baby bump

32 weeks napo ako ngayon..okey lang po ba sobrang galaw talaga ni baby ko..

49 Replies

Ang sabi ng midwife sakin pag sobra sa likot daw ang baby kailangan mo bantayan kilos niya dahil possible daw na pumolupot ang pusod niya sa leeg,kaya pag sobrang magalaw daw si baby,haplus haplusin mo daw tyan mo

normal po yan. may nabasa ako na dapat binibilang mo yung movement nya dapat 10 movements or more during active hours niya. kasi kung less than 10 medyo hindi normal at need iconsult sa OB

Magalaw dn baby q gentle sya,un nga lng kng minsan napepress nya ata sa lower part ng abdomen q kya mararamdaman q parang nai2lak tas ayun na ramdam q naiihi na naman.😃

Parehas tayo mommy sobrang galaw nya mayat maya parang ndi xa napapagod ..pero sarap naman sa pakiramdam kze ramdam.n ramdam.mo xa

hehehe nakakakilig pag gmglaw c bby .. mnsan pag dna ako mkhinga cnsbi ko kay bby ☺☺

That's normal hihihi. 33 weeks here. Medyo strong na nga ang mga movements nya hihi

yes po. sabi ng OB ko, mas okay daw malikot kasi ibig sabihin active si baby.

Ganyan na ganyan din si baby ko noon sis.. Normal naman yan sis..

Yes po mas better nga po pg sobrang mglaw Kesa s hndi gumglaw

Normal po yun 😊😊 kkatuwa nga pg malikot cla😍😍

Related Articles