walking

32 weeks na po akong pregnant ngayon. kailangan na po bang araw araw ako maglakad lakad as exercise? actually 6 months plang po noon ang tiyan ko andami na po at lagi na po sakin sinabi na maglakad lakad na daw po ako para di ako macs sa panganganak. natatakot naman po ako na araw arawin na ngayon ang paglalakad dahil baka mapaaga sa panganganak. ilang weeks po ba dapat talaga magsimulang maglakad araw araw?

2 Replies

Depende sa advice ng ob mo ma. Huwag maniwala sa mga sabi ng mga hindi expert. May tendency kasi agad bumaba ang baba and mapanganak ka ng maaga if mapasobra ka sa lakad.

5y ago

thank you po😊 hindi ko parin po kase sila sinusunod kaya madalas napapagalitan ako. di ko daw sila sinusunod😅 di naman po sila naniniwala saken na baka mapaaga ako ng panganganak pag naglakad lakad na agad ako araw araw.

32 weeks medyo matagal pa po siguro once mag 37 weeks kasi the goal is to reach 37 weeks pataas para umabot sa term si baby

5y ago

thank you po😊 atleast may idea na po ako kung ilang weeks dapat ako bago magsimulang maglakad lakad araw araw😊