hello po mga Momsh

32 weeks na po ako and may Ob June 8, 2020 this year ang Due Date ko.. pinaka Late na daw po yun.. pero posible is pinaka maaga na yun May 18,2020.. safe ba na Ganun kaaga ako mg pa Cs? thankyou in advance mga sis! and mommsh ? LMP - Sept 1,2019

1 Reply

2 weeks before June 8 pwede na. Yun iba kahit 37 weeks nanganganak na din

5y ago

yun nga po thankyou pis a answer siguro kaya sinbi n din ni ob n pde n mga MaY 18 kase para wala pang kaso ng covid dun sa ospital n pg cs ko .. ewan ko lang if yun din nga po kaya nasabi ni ob