November Due.

Hello 32 weeks na ko. Kaway sa mga mamsh na november and due date. Hehe skl. Sobrang likot ni baby. Alam niyo ung nagpupumilit sumiksik sa bandang puson mo at mapapasigaw kna lang at hinga ng malalim. Minsan kinakabahan na ko, bka kasi bigla nalamg sya lumabas. ? Excited na ko makita sya pero parang mas excited na sya lumabas. Kayo din ba as of now, ano mga napifeel nyo?

1 Reply

Parehas tayo sis 32 weeks na rin ako at sobrang likot ni baby yung tipong umaalon yung tiyan ko lalo na kapag naka upo ako.