Hi,mga Mommies!sino sa inyo ang nkakaranas ng nangangati halos buong katawan?Grabe nung tumuntong ako sa

32 weeks grabe pag naumpisahang me mangati sakin dire-diretso na.Kahit mg-alcohol ako ganun p rin,ang hirap di n nga ko makatulog ng maayos kakaihi sa gabi sumabay pa nangangati katawan ko.

1 Reply

ako sa kamay at dibdib. nagsugat sugat na sya. ang gnagawa ko nilalagyan ko ng lotion. kasi nagdadry pala kaya nangangati then inom maraming tubig. ngayon nawala na sa dibdib ko sa kamay nalang konti

4y ago

Khit lagyn ko Sis,papa-check up n nga ko sa derma d ko kze mlamn ngaun ko lng naranasan 2 sa 2 pgbubuntis ko d nmn ganito.Anyway,thnk u Sis