pangangati ng katawan.

Hello mga mommies.. ano pong lotion gamit nyo kapag nangangati skin nyo ? Sakin buong katawan nangangati Lalo n sa Gabi d ako makatulog. mula kamay braso leeg dibdib tyan hiya binti paa talampakan.. grabeh mga mommies puro peklat sugat binti ko.. pa advice nmn ako momshie sa inyo.. Kung Anu epektib po? Slamat.

2 Replies

Ako dn po. Haay nagwawarm bath na lanh po ako or punas ng bimpo kung san makati

4y ago

Ganyan din po ginagawa ko momshie.. Kaya lang Makati pa rin..☹️

Di kaya dry skin yan sis?