FTM

Hi. 32 weeks and 1day nakong pregnant and i know na matagal pako manganganak pero gusto kopo itanong sa mga nanganak na kung pano malalaman na panubigan mo na pala yung pumutok? Natatakot po kasi ako baka mamaya pag ako na maglelabor diko alam e lagi pa naman ako naiihi. Maraming salamat po❤

1 Reply

33weeks na dn aq. aq kc dn sa anak q isa pag umhi aq me ksma dugo nag papadala na aq sa hospital kc lalabor na aq nun... pa check up ka sis para malaman m qng ilng cm kna qng ready nba c baby lumabas.. ganun kc q eh dti iwan q lng ngaun kc 8 years bgu na sundan