จะตี4แล้วบ้านนี้ยังนอนไม่หลับเลยค่ะ

32 week 4 กว่าจะหาท่านอนเหมาะได้ อึดอัดแน่นไปหมด รุกฉี่จะไม่ใหวละค่ะ อิเเม่เพลีย ลูกในท้องจัดคอนเสิร์ตทุกวัน ดิ้นจนอิเเม่จุกหายใจไม่ค่อยออก ?

2 ตอบกลับ

นอนกลางวันทดแทนเอาจ้าแม่ แม่บ้านนี้ก็ทำ ทดแทนได้จ้า

แม่ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูนะคะ นอนสบายขึ้นจ้า

5y ago

จ้า จะลองหาดูนะค่ะ