32 week ยังซาง 4 มิติได้ไหมคะจะเห็นหน้าน้องชัดไหมคะ

32 week ยังซาง 4 มิติได้ไหมคะจะเห็นหน้าน้องชัดไหม เคยไปซาวด์ตอน 24 wแล้วน้องไม่หัน

1 ตอบกลับ

บางที่ซาวด์ได้ถึง 34สัปดาห์ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับว่าน้องหันมาให้เห็นรึป่าวค่ะแม่