ไตรมาสสุดท้าย

31วีคแล้วค่ะ อยู่ๆก็มีอาการกินอะไรก็คลื่นไส้ หายใจแน่น ปวดหลัง จนบางทีสั่นเหงื่อแตกเหมือนคนจะเป็นลม ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พอเป็นก้ไปเข้าห้องน้ำถ่ายออกโล่งเลย เป็น3ครั้งแล้วค่ะ

5y ago

เปิดพัดลมแรงๆเป่าหน้าด้วยค่ะ จะได้สดชื่นขึ้น ตอนแรกเรานึกว่าจะเป็นลมพอถ่ายเท่านั้นแหละโล่งเลย

ลองเช็คความดันหน่อยนะคะแม่

5y ago

รอบที่แล้วไปหาหมอตรวจเจอความดันสูงค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าเราอาจจะนอนดึก หมอเลยบอกรอบนี้ถ้าสูงอีกอาจจะได้ตรวจน้ำตาลเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะพรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะ