my baby

31วีคค้าาาาาาา ยังไม่รู้เพศจ้า??

my baby
31 ตอบกลับ

หมอยังไม่ซาวด์ให้อีกหรอค่ะ

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ?

บ้านนี้30+3wยังไม่รู้เหมือนกันจ้า

4y ago

ซาวหรือยังค่ะ

เหมือนกันค่ะ 30 วีค ยังไม่ทราบเพศ

ทำไมเรารู้เพศตั้งแต่12วีค ??

น่าจะเพศหญิงนะค่ะ ท้องกลม

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยคะ

ท้องแบบนี้ญ.แน่เลยค่ะ

เราว่าผู้หญิงนะคะแม่

ซาวแล้วรู้เพศแน่นอนค้ะ