แม่ท้อง

31วิคแล้วค่ะเมื่อวานยังน้องยังดิ้ยแรงและบ่อยมากค่ะแต่วันนี้ดิ้นน้อยไม่ค่อยแรงเหมือนทุกๆวันที่ผ่านมาค่ะเวลาตะแคงท้องก้อแข็งค่ะ..แบบนี้ปรกติไหมค่ะรึว่าน้องกำลังกลับหัวค่ะรุ้สึกท้องจะแน่นๆตึงๆค่ะอึดอัดมาก ...แม่ท่านไหนพอรุ้ช่วยบอกบ้างนะค่ะตัวแม่เองเป็นเบาหวานค่ะ...ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นับลูกดิ้นแล้วน้อยกว่า 12 ครั้ง/12 ชม.หรือเปล่าคะ ถ้าเกินก็ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลแนะนำให้หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ถ้ากังวลจะหาหมอเลยค่ะ