จะใหญ่ไปไหนจ๊ะ

31weekน้ำหนัก1936gสงสัยจะหนักหนอนน้อยแน่ๆเลยผู้ชายของแม่

จะใหญ่ไปไหนจ๊ะ
15 ตอบกลับ

แล้วถ้า32วีค2290gน้อยไปไหมค่ะแม่ อยากกินลงลูกแบบแม่จัง

5y ago

นน.ขนาดนั้นไม่เล็กน่ะค่ะ

ชัดเจน😅...ไม่พูดเยอะ เจ็บคอค่ะ😂😂 น้องเป็นคนเปิดเผย

บ้านนี้ 32+1 หมอไม่ซาวน์ให้เลยตั้งแต่ 17 วีค งื้ออออ

5y ago

แล้วแต่คลีนิคค่ะ แม่ลองไปสอบถามดูก่อนได้ค่ะ

บ้านนี้33 สัปดาห์ ชัดเจนเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

😄😄😄

บ้านนี้34wหมอยังไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

แม่ทานอะไรคะน้ำหนักลงที่น้องดีจัง

5y ago

แม่ทานทุกอย่างที่แม่อยากกินค่ะแล้วก็นมบำรุงทุกเช้า แล้วก็ยาที่หมอให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

น้ำหนักเยอะแข็งแรงนะลูก

5y ago

ดีค่ะลงลูก

อายุครรภ์เท่ากันเลย

แม่ทานนมบำรุงอะไรคะ

5y ago

ขอบคุนคำตอบนะคะแม่