ตอนนี้

31week 3Day มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้าง กังวลจังเลยกินอะไรบำรุงลูกกันคะ? น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่10กิโลเอง

1 ตอบกลับ

หมอบอกอะไรไหมคะ ? ถ้าไม่หมอไม่ได้บอกอะไรก็หายห่วงค่ะ น้องตามเกณฑ์ปกติ บ้านนี้หมอบอกท้องเล็ก ยังไม่กังวลเลยค่ะ เพราะลูกตามเกณฑ์ดีทุกเดือนค่ะ บางเดือนเกินเกณฑ์ด้วย ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ไข่ต้ม / นม / เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน / กล้วย แอปเปิ้ล แก้วมังกร

4y ago

แล้วน้องตามเกณฑ์ปกติไหมคะ ดูที่น้ำหนักน้องพอค่ะ หน้าท้องไม่เป็นไร