34+3 ท้องเล็กไปไหมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่10กิโลเอง

3 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะ ขอให้แม่โฟกัสที่ลูกเป็นหลัก ถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องไปสนใจค่ะ ของเรา 37+6Week นน.ขึ้นมา 7 โล แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ แข็งแรง เราก็ Ok แล้วค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

บ้านนี้36วีคขึ้นมาแค่9โลกว่าเองค่ะ น้องหนัก2700