31w

31w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องแบบนี้น่าจะ ช ญ ค่ะ ลองทายเล่นไรกันค่ะ

31w
21 ตอบกลับ

ไม้รู้เลยค่ะ เจาะเลือดน่าจะรู้ได้นะคะ ตรวจนิฟอ่ะค่ะ

ของเราท้องก็คล้ายๆแบบนี้ เดานะผู้ชาย

เค้าท้องกลมๆ แบบนี้เลย เป็นผู้ชายค่ะ

ท้องทรงเดียวกันเลย ทายว่า ญ ค่ะ 😃😃

คล้ายกันกลมๆ ญค่ะ

เดาน่าจะหญิงนะคะ

หญิงรึเปล่าคะแม่

เดาว่าผู้ชายค่ะ

ทายว่าชายค่ะ

น่าจะ ญ จ้าแม่