ท้องแบบนี้ ญ/ช

ทีมกรกฎา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ/ช
87 ตอบกลับ

แม่ไม่ถอดแหวนระวังได้ตัดเหมือนบ้านนี้นะคะ ไม่บวมไม่ไรเลย พอจะถอดออกดันไม่ออกจนนิ้วบวมเอาออกไม่ได้ต้องตัดแหวนออกค่ะ

แม่ๆๆช่วยดูให้หน่อยจ้า หมอบอหว่าไม่มั่นใจว่า ช/ญ ครั้งแรกหมอบอกชาย แล้วก้อบอกว่าไม่แน่นเป็นสายสะดื้อของน้องก้อได้

4y ago

ผู้ชาย100%ค่ะแม่ เพราะเหมือนของแม่เลยค่ะ😊😊

22 กรกฎาคม ลูกชายงับ อันนี้ยังไม่ทราบเพศลูกคือเค้าไม่ให้เห็นใช่ไหม!? สู้ๆนะค่ะ ทนรอต่ออีกนิดเดียว 😊

สะดื้อแม่คว่ำคล้ายๆแม่บ้านนี้เลย บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ กำหนด 27 นี้ล่ะ ท้องกลมน่าจะลูกสาวนะคะ😊

สะดือคว้ำแบบนี้หน้าจะเปนผุ้ชายคะเพราะเราเองก้สะดือเปนแบบนี้คะได้เดกผุ้ชายคะ

เเบบนี้หน้าจะผุหญิงนะคะเพราะสะดื้อคว่ำ ของเเม่สะดื้อจุ้นได้ผุ้ชายย

17 ก.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ...หมอนัดซาวใหญ่ศุกร์นี้น่าจะรู้แล้วคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า ต้องซาวเท่านั้น บ้านนี้ 8 ก.ค ได้ผช.จ้า

น่าจะหญิงค่ะแม่ บ้านนี้32วีคแล้วเหมือนกันน้องยังไม่ให้เหนเลยค่ะ

24ก.ค ก้ยังม่รุเพศเหมือนกันค่ะ ซาวด์มาแต่น้องนอนคว่ำ