32W 2D ทีมมิถุนา

32W 2D เหมือนซ้อมเป็นหมีแพนด้าตั้งแต่ยังไม่คลอด 🐼 กลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำทุก2 ชม. พอกลับมานอนลูกก็ดิ้น ทั้งเข่า ทั้งเท้า ทั้งศอก พักหน่อยมั้ยลูก 😅😅😅 #ทีมมิถุนา เป็นเหมือนกันมั้ย

32W 2D ทีมมิถุนา
36 ตอบกลับ

34+5เป็นเหมือนกันจ้า กว่าจะได้หลับต้องลุก3-4ครั้งทุกคืนเลย ลูกก็ตื่นทุกครั้งที่แม่เข้าห้องน้ำ บางทีกระทุ้งแรงจนแม่ร้องเลย จนแม่ต้องบอกว่าเบาๆหน่อยลูก หนูเป็นหญิงนะอย่ารุนแรงสิลูก😁

บ้านนี้ดิ้นแรงมากเวลาหิวค่ะ หลังจากกินเสร็จ นับไปอีก 4 ชั่วโมงดิ้นทันที สายหิวค่ะ ดิ้นจนกว่าจะได้กิน เวลาเป๊ะเหมือนตั้งไว้เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้ว น้องกินเยอะเหมือนตอนอยู่ในท้องแม่เลย สายหิวค่ะ😂😂

31week ค่ะ น้องดิ้นทุกวันแต่ดิ้นไม่แรงเลย สงสัยกลัวแม่เจ็บ กลางคืนก็หลับดี ไม่ค่อยดิ้น น้องเป็นผู้ชายค่ะ ผู้ชายเรียบร้อย 😂😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งก็จิตตก แอบกังวล

บ้านนี้24สัปดาห์ล่ะค่ะดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก-ทั้งกลางวันกลางคืนจนจุกท้อง-เลยค่ะกำหนดคลอดสิงหาคม ทีมลูกสาวค่ะ😁

ลูกบ้านนี้กลางวันเงียบกลางคืนคึกค่ะ เหมือนแม่เลยค่ะ กำลังจะหลับก้ปวดฉี่พอได้ตื่นแล้วก้นอนต่อไม่หลับ 15มิ.ย

บ้านนี้กลางวันครึกค่ะ ส่วนกลางคืนน้องนอนพร้อมแม่ตลอดสงสัยกลัวแม่จะไม่ได้นอนไม่มีดิ้นกวนเลยค่ะ🥰

3y ago

แต่บางทีแม่ก็แอบกังวลนะค่ะว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยแต่เขาจะชอบมาดิ้นเป็นเวลาของเขาค่ะ น้องดิ้นเก่งแสดงว่าน้องต้องแข็งแรงมากๆ ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องเลยนะค่ะ✌️❣️อีกนิดเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว

หลังคลอดจะหนักหน่วงกว่านี้อีกคร้าแม่ สู้ๆ นะคะ มีเวลานอนพักผ่อนตอนนี้ให้รีบตักตวงไว้ดลย🤗🤗

ลูกบ้านนี้คึกตอนกลางวันค่ะ กลางคืนมี2-3แล้วเงียบ เข้าห้องน้ำแค่รอบเดียวจบเลยค่ะ ตอนนี้31วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกทุ1-2 ชมเข้าห้องน้ำทั้งคืน ท้องคุณแม่สวยมาก กำหนด 3 มิ.ย ตอนนี้34+4 แล้วว♥️

3y ago

ขอบคุณค่าแม่ เช่นกันนะคะ♥️

ของแม่ ตั้งแต่ 33 วีคมา ตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงตี 5 ไม่ได้นอน นั่งดูลูกเตะบอล