32W 2D ทีมมิถุนา

32W 2D เหมือนซ้อมเป็นหมีแพนด้าตั้งแต่ยังไม่คลอด 🐼 กลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำทุก2 ชม. พอกลับมานอนลูกก็ดิ้น ทั้งเข่า ทั้งเท้า ทั้งศอก พักหน่อยมั้ยลูก 😅😅😅 #ทีมมิถุนา เป็นเหมือนกันมั้ย

32W 2D ทีมมิถุนา
36 ตอบกลับ

ของแม่ ตั้งแต่ 33 วีคมา ตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงตี 5 ไม่ได้นอน นั่งดูลูกเตะบอล