ทีมสิงหาคม

31w6d ทานข้าวเช้าเสร็จ มีอาการปวนท้องหน่วงๆๆสักพักหายแร้วเจ้บมาใหม่ มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นแบบนี้ไหมค่ะ🤰👶

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ วูบๆ หน่วงๆ แปล้บๆ นั่งพักแปปนึงก็ดีขึ้นค่ะ บางทีก็เป็นตอนยืน 😂

ของเราก็เป็นค่ะ หน่วงท้องบ่อยมาก ปวดฉี่นี่ท้องแข็งมาก

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บหน่วง ระบมไปถึงอวัยวะเลยคะ.

เป็นค่ะ เจ็บหน่วง พอลุกเดินก้าวขาแทบไม่ออก

ปวดหน่วงแค่เวลาปวดฉี่ค่ะ 😂

เจ็บเตือนแน่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ