ทีมสิงหาคม

31w5d ท้องเล็กไหมค่ะ👶🤰 ไหนดูท้องแม่ๆๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ

ทีมสิงหาคม
83 ตอบกลับ

34+5 กำหนด 8 ส.ค. ค่ะ แม่ตัวใหญ่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ท้องก็ยิ่งใหญ่ไปอีกจรา 🤣🤣

กำหนด7สิงหาค่ะแม่ แต่อาจแตกก่อน น้องน้ำหนักเกิน แม่เจ็บท้องมาก 😅🤣

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่ นน. น้องค่ะ ไม่ต้องสนใจขนาดท้อง

31weekค่ะ กำหนดคลอด3ก.ย แต่คิดว่าน่าจะแตกเดือนสิงหา ค่ะ

33+6 15สิงหา อยากเห็นหน้าลูกสาวตัวเล็กของแม่แล้ว

31+4 ห่างกันแค่วันเด่วบ้านหิวบ่อยมาก

32 week จร้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😊😊

32+4วิคจ้า กำหนด23สิงหาคม ท้อง3แล้วค่ะ

30w5d ค่ะ เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วค่ะช่วงนี้❤️

8สิงหาค่ะ ใหญ่มากค่ะอิแม่กินเก่ง