ปวดจิมิ กับ สะโพก

31w4d. พลิกตัว ลุกนั่ง แต่ละที ปวดแสบตรงจิมิ สะโพก กระดูกลั่น ก๊อปแก๊ปๆ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมากเลย???

ปวดจิมิ กับ สะโพก
116 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ 20w เริ่มลุกยากบ้างแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ปวดหลังมา ลุกก็ไปไหนมาไหนก็ลำบาก

32+6w เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแทบจะตลอดเวลาเลย 😂

4y ago

เป็นทุกเวลาที่ขยับเลยจร้า

เป็นเหมือนกันจ้าบ้านนี้35+6แล้วจ้าตอนนี้

ใกล้คลอดยิ่งปวดจนลุกเดินลำบากค่ะ😭

บ้านนี้24wจะลุก จะพลิกตัว ปวดจิมิมากค่ะ

บ้านนี้ 35+5วัน เหมือนกระดูกจะหักเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวด ทรมาน แต่อดทนสู้กันไปข้าง

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากนอนก็ปวดจิมิ

34+2 เป็นเหมือนกันคะ แทบไม่ได้นอนเลย😊