ปวดจิมิ กับ สะโพก

31w4d. พลิกตัว ลุกนั่ง แต่ละที ปวดแสบตรงจิมิ สะโพก กระดูกลั่น ก๊อปแก๊ปๆ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมากเลย???

ปวดจิมิ กับ สะโพก
116 ตอบกลับ

38+2 แทบไม่อยากลุกจากที่นอนจ้า ปวดไปหมด

บ้านนี้ปวดสะโพกจนนอนไม่ได้เลย😥😥

บ้านนี้ปวดตรงท้องน้อยกับหลังค่ะ

32+5 อย่างกับคนแก่ กระดูกก๊อปแก๊ป 5555

เป็นเหมือนกันค่ะปวดสะโพกมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ผ่านมาหมดแล้ว

บ้านนี้ปาดจิมิตอน27+1ค่ะ ตอนนี้33+2

ลุกฉี่ตอนกลางคืนนี่สุดยอดด😭😭

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ของเรา31w+3คะ